ประชาสัมพันธ์ โครงการปรับปรุงซ่อมแซมอาคารบ้านพักครู

ด้วยโรงเรียนนาขามวิทยามีความจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงซ่อมแซมอาคารบ้านพักครู ,งานหลังคา ,งานพื้น , งานบันได, งานฝ้า โรงเรียนนาขามวิทยา  จำนวน 1 รายการ ด้วยงบลงทุน จำนวน 75,000 บาท (เจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน)ด้วยวิธีการตกลงราคา