ประกาศ รับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ระดับชั้น อนุบาลปีที่๑ ประถมศึกษาปีที่ ๑ และระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑
โดยระดับอนุบาล รับสมัครวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ถึง ๓ มีนาคม ๒๕๕๗
      ระดับประถมศึกษาปีที่ ๑ รับสมัครวันที่ ๖ ถึง ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๗
      ระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑ รับสมัครวันที่ ๒๐ ถึง ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗
โดยรายละเอียดติดต่อโดยตรงที่อาคารสำนักงาน รร.นาขามวิทยา