เข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี สามัญ ๒๕ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๖ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวเฉลิมรัตน์ หลังรพ.พระยุพราช กุฉินารายณ์ โดยโรงเรียนจะหยุดเรียนเป็นกรณีพิเศษ ในวันดังกล่าว และขอเชิญชวนผู้ปกครอง ประชาชนทั่วไปร่วมชมและให้กำลังใจนักเรียนในกิจกรรมรอบกองไฟในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๘.๐๐ น.เป็นต้นไป