เชิญชมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเขตพื้นที่การศึกษา กาฬสินธุ์ เขต ๓ วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๕๖ ณ รร.ศรีกุดหว้าฯ โดยปีนี้อ.กุฉินารายณ์ได้เป็นเจ้าภาพ  ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมและให้กำลังใจบุตรหลานท่าน ในวันดังกล่าว และทางโรงเรียนนาขามวิทยาจะได้ทำการหยุดโรงเรียนเป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากคณะครูและนักเรียนบางส่วนต้องเข้าร่วมกิจกรรมกีฬา และพิธีเปิด โดยได้รับผิดชอบขบวนฟ้อนรำ และถือธง จำนวนกว่า ๑๐๐ คน