โครงการสร้างภูมิคุ้มกันภัยยาเสพติดให้กับนักเรียนโรงเรียนนาขามวิทยา วันที่ ๕-๖ กันยายน ๒๕๕๖ เพื่อให้ความรู้และสร้างภูมิคุ้มกันภัยยาเสพติด ให้นักเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โดยวิทยากรจากปปส.ภาค ๔ และ กอ.รมน. ขอเชิญผู้สนใจร่วมพิธีเปิดและให้กำลังใจเยาวชนลูกหลานท่าน ในวันที่ ๕ กันยายน เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ หอประชุมรร.นาขามวิทยา