เชิญร่วมกิจกรรม การแข่งขันกีฬาภายในประจำปี ๒๕๕๖ วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๖
      ด้วยโรงเรียนนาขามวิทยา ได้กำหนดวันแข่งขันกีฬาภายในประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ในวัน ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ สนามโรงเรียนนาขามวิทยา ในเวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ในงานมีขบวนพาเหรดสีต่างๆ การแสดงของนักเรียน การแข่งขันกีฬา และกรีฑา ในรอบชิงชนะเลิศ
จึงขอเชิญผู้ปกครองและผู้ที่สนใจทั่วไป ร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่นักเรียนต่อไป